ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอขอบคุณสโมสรไลออนระนอง ที่ช่วยสนับสนุนงบประมาณให้กับคณะลูกเสือโรงเรียนบ้านทุ่งหงาว
ขอขอบคุณ ไลออนสุชัย ศานติรักษ์วณิชย์ ที่ช่วยประสานงานสนับสนุนงบประมาณให้คับคณะลูกเสือโรงเรียนบ้านทุ่งหงาว
ที่ชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1 ระดับประเทศ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปร่วมงานชุมนุมลูกเสือโลก ครั้งที่ 23 ณ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 24 กรกฏาคม 2558 ถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2558 มีอาจารย์วิรัช กัณหสุวรรณ เป็นผู้ควบคุม
ไลออน วิโรจน์ ร่มเย็น นายกสโมสรไลออนพร้อมด้วย
ไลออน เจียว  ณถลาง
ไลออน สุชัย  ศานติรักษ์วณิชย์
ไลออน นิตย์  อุ่ยเต็กเค่ง
ไลออน เรวดี  จิตภักดี
ไลออน ชัยยา  สรรพกุล
ไลออน ปวีณ  เอกพันธ์พงษ์
ได้มามอบงบประมาณสนับสนุนให้กับโรงเรียนบ่้านทุ่งหงาว โดยมีนายณธกร คุ้มเพชร และนางนันทนา จิตมุสิก รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งหงาวเป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2558 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง